บ้าบอล(รวมพลคนบ้าเล่นบอล)

คลิกเพื่อแสดงความคิดเห็น

บ้าบอล(รวมพลคนบ้าเล่นบอล)

ก่อนอื่นผมต้องถามก่อนว่า " คุณเป็นคนบ้าคลั่งในกีฬาฟุตบอล " ใช่หรือไม่  ถ้าคำตอบในใจคุณคือ "ใช่" คุณมาถูกที่แล้วครับ สำหรับ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่มีความรักในกีฬาฟุตบอลจนเกินขนาด จนเข้าขั้น ถึงขนาดคนรอบข้างให้สมญานามว่า " ไอ้นี่มันบ้าบอล " เว็ปไซต์ www.ball2night.com แห่งนี้ อาจเป็นสถานที่ที่รองรับเหล่าบรรดา มิตรสหายคนบ้าคลั่งในการเล่นกีฬาฟุตบอลครับ

www.facebook.com/footballtrainingonline หรือ เพจสอนฟุตบอล by คนรักบอล ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่แตกแขนงออกไปจากเว็ป ball2night.com เพื่อให้คนบ้าที่ชอบเล่นบอล มีอีกแหล่งทางเลือกในการพูดคุย แลกเปลี่ยน สอบถาม ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการพัฒนาฝีเท้าของตนเอง..

ไม่ใช่การโฆษณาชวนเชื่อแต่อย่างใดครับ.. เพียงแต่อยากให้ทุกๆท่าน ที่เกี่ยวข้องกับวงการฟุตบอลในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาฟุตบอล ผู้ฝึกสอนฟุตบอล ผู้จัดการทีมฟุตบอล เด็กเก็บบอล แม่ค้าขายลูกชิ้นน้ำอัดลมใกล้ๆสนามฟุตบอล คนขายชุดกีฬาอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับฟุตบอล ฯลฯ ทุกๆท่าน มารวมกันอยู่กันเป็นกลุ่มก้อน

เว็ปไซต์นี้ เป็นของคนสองคน คือ ผม Mr.knock กุนซือบ้านๆ กับ คุณ ศิริชัย (หริกีต้าร์ไฟ)  ที่จะผสมผสานการเล่นฟุตบอล สอดคล้องไปกับท่วงจังหวะทำนองของดนตรี ฮ่าๆๆ อย่างลงตัว.. ///  การเล่นดนตรี โดยใช้เครื่องเล่นคนละชนิดกัน กีต้าร์ เบส นักร้อง กลอง แซกโซโฟน คีย์บอร์ด ไวโอลินฯลฯ มีวิธีการเล่นต่างกัน.. แต่จุดมุ่งหมายคือ เสียงเพลงที่ออกมาจากท่วงทำนองและจังหวะเดียวกัน..ขับขานออกมาให้ไพเราะ.. ฟุตบอลก็เช่นกัน แต่ละคนมีบทบาทและหน้าที่ต่างกันโดยตำแหน่งการเล่น แต่จุดมุ่งหมายคือ การเล่นในกรอบของระบบการเล่น ตามจังหวะ จะโคน .. ผลผลิตของการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน คือ ทีมเวิร์ค และชัยชนะ..

ถ้าหากท่านเป็นบุคคลที่คิดว่า บ้าบอลเข้าขั้น หรือรักในกีฬาฟุตบอล ติดตามผลงานของพวกเรา ในเว็ป www.ball2night.com ซึ่งจะเป็นเบื้องหลังเล็กๆ ในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ในวงการฟุตบอลบ้านเรา ด้วยหัวใจเต็ม 100 ครับ

คนบ้าฟุตบอล คนบ้าชอบเล่นบอล รวมคนบ้าบอล เว็ปคนบ้าบอล facebook คนบ้าบอล



แสดงความคิดเห็น



© 2021 ball2night.com, All rights reserved   View Stats