หาแฟนนักฟุตบอล เจอหรือยัง!!!

คลิกเพื่อแสดงความคิดเห็น

หาแฟนนักฟุตบอล เจอหรือยัง!!!

คุณเป็นคนที่ อยากมีแฟนเป็นนักฟุตบอล  กำลังหาแฟนที่เป็นนักฟุตบอลอยู่ หรือ กำลังคบกับแฟนนักฟุตบอล บทความบทนี้เป็นเรื่องรักๆใคร่ๆ เพราะผมมองว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบเล่นกีฬาฟุตบอล เพราะฟุตบอลคือกีฬาอันดับหนึ่งของโลก ฉะนั้น โอกาสที่สาวๆ จะชอบคนที่เล่นกีฬาฟุตบอล เลือกที่จะคบนักกีฬาฟุตบอล เป็นไปได้สูง สิ่งที่ควรรู้อีกสิ่งหนึ่ง หากแฟนคุณเป็นนักฟุตบอล ความเสี่ยงที่คุณจะได้เกย์มาเป็นแฟนน้อยมาก 55555

 

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนมีแฟนเป็นนักกีฬาฟุตบอล

1. ช่วงเวลา 16.30- 19.00 น. คือเวลาของแฟนคุณกับเพื่อนนักฟุตบอล

2. นักฟุตบอลมักมีปัญหา เรื่องอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า...ฮ่าๆๆ จะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคน ไม่ว่าทางตรงและทางอ้อม

3. หากคนรักที่เป็นนักฟุตบอลของคุณ จะไปซ้อมหรือไปแข่งบอล จงปล่อยเขาไป เพราะดีกว่า ให้เขาไปตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อนในช่วงเย็น หรือ มีเรี่ยวแรงพละกำลังเหลือ ไปทำกิจกรรมอย่างอื่นนอกบ้าน ที่เป็นการเสียเหงื่อเหมือนกัน

4. ทุกสิ่งทุกอย่างของ แฟนนักฟุตบอลของคุณ จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ"ฟุตบอล" ทั้งนั้น เช่น นอนดึกๆเพื่อรอดูบอล ซื้อรองเท้าสตั๊ดราคาแพง  ตอนไปเดินห้างพวกเขาจะสนใจในโซนอุปกรณ์กีฬา มากกว่าโซนแฟชั่น คุณอย่าไปขัดเขา

5. เขาเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ก่อนคบกับคุณ เพราะฉะนั้น อย่าให้เขาเลิกเล่น เพราะมันเป็นการทำลายความสุขของเขา

6. อย่าให้เขาเลือกว่า ระหว่างฟุตบอล กับตัวคุณ เขาจะเลือกใคร .. (เพราะเขาอาจเลือก ฟุตบอลก็ได้ ฮ่าๆๆ )

7. สถานที่สุดคลาสสิกในการออกเดต อาจไม่ใช่ร้านอาหารเลิศหรู ราคาแพง แต่อาจเป็น การนั่งทานลูกชิ้นปิ้ง น้ำอัดลม นั่งดูบอลบนอัฒจันทร์

8. นักฟุตบอลต้องออกแดดอยู่เสมอ ในการฝึกซ้อมและการแข่งขัน  ... อย่าตำหนิติเตียน เกี่ยวกับเรื่องสีผิว จงแสดงความเอาใจใส่ด้วยการ เตรียมอุปกรณ์สำหรับการป้องกันแสงแดด เช่น ครีมกันแดด ผ้าสวมแขนกันแดด

9. สาเหตุของการเลิกร้างกันไปของ คู่รักนักฟุตบอล คือ อีกฝ่ายมองว่า ฟุตบอล เป็นเรื่องไร้สาระ " เช่นเล่นทำไมฟุตบอล ไม่ไปทำอย่างอื่นที่มันมีประโยชน์ ที่ได้เงิน ได้ทอง " เชื่อไหม มันเป็นเรื่องที่แฟนนักฟุตบอลของคุณ จะไม่สามารถให้คำตอบคุณได้

10. อีกข้อที่ต้องคิด คือ พ่อแม่ของแฟนนักฟุตบอลของคุณ สนับสนุน ให้แฟนคุณเล่นกีฬาฟุตบอล มาตั้งแต่เด็ก.. แต่ถ้าหากคุณซึ่งคบกับเขาเพียงไม่กี่เดือน กี่ปี บอกให้เขาหยุดหรือเลิกเล่นฟุตบอล  มันจะมีความขัดแย้งและข้อเปรียบเทียบภายในจิตใจแฟนนักบอลของคุณอย่างแน่นอน

11. นักฟุตบอลทุกคน จะมีจิตใจที่เป็นนักกีฬา ใจกว้าง มีเพื่อนฝูงเยอะ เพราะอย่างน้อย ก็อีก 10 คน ที่เล่นฟุตบอลด้วย ทางที่ดี ก็ตั้งก๊วนเพื่อนหญิงที่มีแฟนเป็นนักบอลมันซะเลย

12. นักฟุตบอล จะแข็ง และแรงดี เพราะออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ (อันนี้เป็นข้อดีครับ ฮ่าๆๆ) 

จาก 12 ข้อ ดังกล่าวข้างต้น ก็พอที่จะทำให้รู้ว่า นักฟุตบอลมีความต้องการในเรื่องใด หากคุณอยากจะมีแฟนซักคนเป็นนักฟุตบอล การเรียนรู้สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็จะทำให้ความรักและความเข้าใจซึ่งกันและกันมีมากขึ้น  

หาแฟนนักบอล อยากมีแฟนเป็นนักฟุตบอล อยากคบนักฟุตบอล มีแฟนเป็นนักฟุตบอลดีไหม

ลองเข้าไปในเพจ สอนฟุตบอล by คนรักบอล ครับ

เพจของผมมีแต่นักฟุตบอลหนุ่มหล่อ สาวสวย ทั้งนั้นเลย

www.facebook.com/footballtrainingonline

คลิ๊กที่ลิงค์เพื่อติดตาม และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนักฟุตบอลครับ

 

 

 

 

 

 แสดงความคิดเห็น© 2021 ball2night.com, All rights reserved   View Stats