รวมพลคนรักบอล

คลิกเพื่อแสดงความคิดเห็น

รวมพลคนรักฟุตบอล

หากท่านเป็นหนึ่งคนที่มีจิตใจ "รักในกีฬาฟุตบอล" และเป็นคนที่เกี่ยวข้องกับวงการฟุตบอลในทุกๆภาคส่วน อันได้แก่ นักฟุตบอล โค้ชและผู้ฝึกสอนฟุตบอล กองเชียร์ แพทย์สนาม เด็กเก็บบอล คนขายอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล คนชอบติดตามเรื่องราวต่างๆของฟุตบอล คนที่ฝึกซ้อมฟุตบอลคนเดียวที่บ้าน หากเพื่อนเล่นฟุตบอล คนดูแลสนามฟุตบอล ฯลฯ

กลุ่มคนรักบอล กลุ่มคนเล่นบอล ศูนย์รวมนักฟุตบอล แหล่งคนรักบอล คนชอบเล่นฟุตบอล ฝึกซ้อมฟุตบอล สอนฟุตบอล

เว็ปไซต์ www.ball2night.com คือเว็ปไซต์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ " การสอนฟุตบอล " โดยเป็นแหล่งรวมรวม เป็นศูนย์รวมของนักฟุตบอลทุกระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับมืออาชีพ หากคุณเป็นคนที่คิดว่า ยังมีความรู้ในเรื่องของฟุตบอลน้อยอยู่ การติดตามเว็ป สอนฟุตบอลแห่งนี้ จะทำให้พวกท่าน สามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจ ศาสตร์แห่งการเล่นลูกหนัง ได้มากขึ้น

www.facebook.com/footballtrainingonline คือ หน้าเพจ "สอนฟุตบอล by คนรักบอล" ที่เป็นศูนย์รวมของนักฟุตบอล คนที่รักฟุตบอล คนที่กำลังเรียนรู้เรื่องฟุตบอล ถือว่าเป็นกลุ่มฟุตบอลกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความสนใจจาก พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่มีจิตใจรักในกีฬาฟุตบอล โดยเป็นแหล่ง ถาม-ตอบ ปัญหาข้อสงสัยต่างๆ ในการเล่นและฝึกซ้อมกีฬาฟุตบอล สู่ความเป็นมืออาชีพ

ศูนย์รวมของนักฟุตบอล ตามเว็ป www.ball2night.com และ www.facebook.com/footballtrainingonline จะเป็นกลุ่มของคนชอบกีฬาฟุตบอลที่ค่อยๆเพิ่้มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นพลังที่คอยสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย เพิ่มบุคคลากรหรือนักฟุตบอลที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น  และจะผลักดันให้ฟุตบอลบ้านเรา ได้ก้าวไปเป็นส่วนหนึ่ง " ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย" ให้ได้เสียที

พี่สอนน้อง คือหัวใจของการทำงานของเว็ปไซต์ www.ball2night.com เพราะทุกบทความ ทุกเนื้อหา ที่พวกเราได้อัพเดตลงให้พวกท่านติดตาม พวกเราจะทำอย่างสุดฝีมือ ไม่ใช่จากประสบการณ์ในการเล่นฟุตบอลเพียงอย่างเดียว แต่มันเกิดจากการศึกษาและค้นคว้า เรื่องราวที่ยากและซับซ้อนเกี่ยวกับฟุตบอล นำมาถ่ายทอดให้พวกท่านได้เข้าใจ ด้วยแบบฉบับที่อ่านแล้วเข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริง

ช่องทางในการติดตาม หรือเข้าร่วมสมาชิก เพื่อรวมกันเป็นกลุ่มก้อนของนักฟุตบอลของพวกเรา สามารถทำได้ดังนี้ครับ

1. สมัครสมาชิก โดยตรงที่ เว็ปไซต์ www.ball2night.com ที่ปรากฎอยู่พื้นที่ ด้านบนมุมขวา

2. กดไลค์ หน้าเพจ สอนฟุตบอล by คนรักบอล ได้ที่ www.facebook.com/footballtrainingonline

 

สมัครเป็นสมาชิก เว็ป ball2night.com  ... เชิญคลิ๊กที่นี่ !!

ติดตามเพจ สอนฟุตบอล by คนรักบอล ... เชิญคลิ๊กที่นี่ !!

มาเป็นครอบครัวเดียวกับพวกเรา ของ รวมพลคนรักฟุตบอล กันเถอะครับ

 แสดงความคิดเห็น© 2021 ball2night.com, All rights reserved   View Stats