เริ่มต้นกับพื้นฐานการเล่นฟุตบอลที่ดี

คลิกเพื่อแสดงความคิดเห็น

เริ่มต้นกับพื้นฐานการเล่นฟุตบอลที่ดี

จงให้ความสำคัญกับพื้นฐานการเล่นฟุตบอลที่ถูกต้องกันครับ หากคุณมีทักษะพื้นฐานที่ดี มันสามารถต่อยอดการเล่นฟุตบอลด้วยเทคนิคขั้นที่สูงขึ้นไปได้ อย่าละทิ้งพื้นฐานเด็ดขาด แม้แต่นักฟุตบอลมืออาชีพ หรือนักฟุตบอลระดับโลก พวกเขายังต้องซ้อมทบทวนเบสิคพื้นฐาน การแปบอล การเลี้ยงบอล การเดาะบอล ฯลฯ ในเกือบทุกๆวันที่มีการฝึกซ้อม เพื่ออะไร ก็เพื่อเพิ่มความคมให้กับทักษะของพวกเขา ให้มีความแม่นยำขึ้น

ความสำคัญของทักษะพื้นฐานการเล่นฟุตบอล

นักฟุตบอลสมัยใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นฟุตบอลมากมาย มีคลิปดูเยอะแยะ มีสถาบันต่างๆมากมาย มีลีกของประเทศที่เข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้ พวกนักฟุตบอลทั้งหลาย ก้าวข้ามขั้น ไปฝึกซ้อมเทคนิคที่ซับซ้อนยุ่งเหยิง แต่สวยงาม .. นิยามของซีเนอดีน ซีดาน นักฟุตบอลที่มีการเล่นฟุตบอลที่สวยงาม เขาบอกว่า เบสิคพื้นฐานการเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม มันเป็นผลให้การเล่นฟุตบอลของเขาสวยงาม..

แบบฝึกซ้อมขั้นพื้นฐานในกีฬาฟุตบอล

การรับส่งบอล การเดาะบอล การจับบอล การเลี้ยงบอล การพักอก การทำประตู การโหม่งฯลฯ ที่ยกตัวอย่างมากเป็นพื้นฐานในการเล่นฟุตบอลทั้งสิ้น เราต้องศึกษาทีละเรื่องอย่างแจ่มแจ้ง.. ย้ำ ต้องฝึกทีละอย่างและทำให้มันดีเป็นเรื่องๆไป คือ หารูปแบบการฝึกซ้อมให้มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนา ทักษะในด้านนั้นๆ เป็นจุดเริ่มต้นของหมวดหมู่ การฝึกซ้อมฟุตบอลขั้นพื้นฐาน โปรดติดตามรับชมกันนะครับ

 

 แสดงความคิดเห็น© 2015 ball2night.com, All rights reserved